Trang chủ / Công tác Đảng / Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Trung - Giáo viên tổ Sử - GDCD

Ngày đăng tin: 25-06-2022

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Trung - Giáo viên tổ Sử - GDCD

Thực hiện Quyết định số 1325/QĐ-HU ngày 19/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách về kết nạp đảng viên. Ngày 25/6/2022 Chi bộ trường THPT An Lạc Thôn long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Trung - Giáo viên tổ Sử - GDCD.

Tại buổi Lễ, đại diện Chi ủy Chi bộ đồng chí Ngô Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định kết nạp đồng chí Nguyễn Văn Trung - Giáo viên tổ Sử - GDCD vào Đảng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 46 đồng chí.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đồng chí Nguyễn Văn Trung đã đọc lời tuyên thệ.

Đại diện Chi bộ, đồng chí Ngô Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đồng chí Trung vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng và nhắc nhỡ đồng chí về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, điều lệ đảng cũng như những điều đảng viên không được làm. Đồng chí Nguyễn Văn Cum - đảng viên chính thức hướng dẫn, bồi dưỡng đông chí Trung trong thời gian dự bị và đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích - Chi ủy viên - Chủ tịch Công đoàn cũng chức mừng và có những nhắc nhỡ đảng viên mới tiếp tục phấn đấu 12 tháng để được chuyển Đảng chính thức và xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

NQN.