Trang chủ / Công tác Đảng / Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

Ngày đăng tin: 13-12-2023

Căn cứ Hướng dẫn số 04-HD/HU ngày 28/11/2023 của Huyện ủy Kế Sách về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Thực hiện Quy chế làm việc của Chi bộ trường THPT An Lạc Thôn;

Từ ngày 11/12 đến 12/12/2023, Chi ủy trường THPT An Lạc Thôn tổ chức Hội nghị kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Mười - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy Kế Sách. Về phía Chi bộ trường có đồng chí Ngô Văn Tiếp - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; đồng chí Nguyễn Quí Nguyễn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phan Văn Giang - Chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Điền Trung - Chi ủy viên, Chủ tịch BCH Công đoàn; đồng chí Lưu Tùng Sơn - Chi ủy viên; đồng chí Đinh Thị Ngọc Bích - Chi ủy viên cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường THPT An Lạc Thôn.

Trong hai ngày làm việc tích cực Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm Tập thể Chi ủy, kiểm điểm cá nhân các đồng chí trong Chi ủy và kiểm điểm các đồng chí đảng viên ở các tổ bộ môn, lấy phiếu đánh giá phân loại tập thể, cá nhân và đề nghị khen thưởng.

​​​​​

Kết quả bỏ phiếu đánh giá, phân loại như sau: Tập thể hoàn thành Tốt nhiệm vụ; 58 đảng viên hoàn thành Tốt nhiệm vụ, 06 đồng chí Chi ủy hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 11 đồng chí hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, 02 đồng chí hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Ngọc Mười - Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy Kế Sách đã có những chỉ đạo về tiến trình, các bước tiến hành Hội nghị cũng như những đóng góp để Chi ủy, Chi bộ xem lại những mặt mạnh, những mặt hạn chế từ đó có hướng khắc phục và phát huy các mặt mạnh để giúp Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.

Hội nghị cũng là dịp để các đồng chí trong Chi bộ soi rọi lại bản thân, nhìn nhận lại những khuyết điểm, hạn chế của mình để có hướng phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới.

Giang PT