Trang chủ / Các cuộc thi / Lễ ra quân tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024

Ngày đăng tin: 28-12-2023

Lễ ra quân tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024

Chiều ngày 28/12/2023, trường THPT An Lạc Thôn tổ chức "Lễ ra quân tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024" nhằm động viên, khích lệ các em bình tĩnh, tự tin tham dự kỳ thi đạt kết quả cao nhất cũng như những ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô trong tác huấn luyện học sinh.

Đến dự buổi lễ có thầy Ngô Văn Tiếp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Quí Nguyễn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Điền Trung - Chủ tịch Công đoàn trường, thầy Phan Hữu Trí - Bí thư đoàn trường, ông Nguyễn Thành Nam - Trưởng ban đại diện CMHS, ông Võ Văn Vũ – PHHS, ông Hồ Chí Toại – PHHS, giáo viên huấn luyện, chăm sóc viên13 em học sinh thuộc 4 đội tuyển tham dự Hội khỏe phù đổng huyện năm nay.

Tại buổi lễ, thầy Đặng Văn Lợi - GV huấn luyện (Phó đoàn) báo cáo tình hình chuẩn bị và kế hoạch tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện Kế Sách năm 2024 cũng như có đôi lời nhắn nhủ, động viên các em học sinh.

Trong dịp này, em Nguyễn Thành Sang lớp 11a2 đại diện cho các vận động viên đạt giải cao các kỳ thi cấp Huyện, Tỉnh và Toàn quốc phát biểu động viên, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu cho các bạn tham gia Hội khỏe phù đổng năm 2024.

Để đáp lại, em Trần Đình Phong lớp 8a4 đại diện các bạn học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện phát biểu hạ quyết tâm cũng như gửi lời cảm ơn đến sự động viên và quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường.

Về phía nhà trường, thầy Ngô Văn Tiếp – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu gửi đến giáo viên huấn luyện và các em học sinh.

Để động viên tinh thần cho các em trước kỳ thi, lãnh đạo trường, Công đoàn trường, Đoàn trường và GV huấn luyện có những phần quà gửi tặng cho các em học sinh trong đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng huyện năm 2024.

Về phía phụ huynh học sinh có ông Nguyễn Thành Nam - Trưởng ban đại diện CMHS, ông Võ Văn Vũ – PHHS, ông Hồ Chí Toại – PHHS có những phần quà gửi đến đoàn và các em học sinh nhằm khích lệ, động viên tinh thần thi đấu cho các em.

Về phía lãnh đạo trường, Đoàn trường cũng có những phần quà hỗ trợ gửi đến đoàn và chúc đoàn thi đấu gặt hái nhiều thành công.

Lãnh đạo trường, Công đoàn, Đoàn trường, GV huấn luyện, phụ huynh học sinh và học sinh tham dự Hội thao chụp ảnh lưu niệm.

Danh sách học sinh tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024.

Hội khỏe phù đổng là một trong những phong trào được sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, hàng năm trường đều có học sinh tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, cấp tỉnh và cấp toàn quốc. Có được thành quả trên là nhờ sự kiên trì tập luyện của các em, sự tận tâm không ngại khó khăn huấn luyện của quý thầy cô và sự động viên, quan tâm, tạo mọi điều kiện cho con em luyện tập của Quý phụ huynh. Hy vọng với những sự quan tâm đó thì trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong kỳ Hội khỏe phù đổng năm nay.

Giang PT

Tin liên quan

Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024 08-02-2024
Chung kết Tiếng hát học đường năm 2024 và trao quà Tết cho học sinh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024 06-02-2024
Lễ ra quân tham dự Hội khỏe phù đổng huyện Kế Sách năm 2024 28-12-2023
Lễ ra quân tham dự kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2023-2024 18-12-2023
Cuộc thi học sinh giỏi giải toán bằng máy tính cầm tay cấp tỉnh năm học 2023-2024 02-12-2023
TIN TỨC - THÔNG BÁO
TIN ĐỌC NHIỀU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay: 694
Trong tuần: 694
Trong tháng: 17437
Tất cả: 320128
VIDEO
LIÊN KẾT WEBSITE